Bạn có biết? Chợ Container hút khách tại Phnom Penh

Post by admin

18:01 - 04/07/2018

Bình luận

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc chợ container ở Thủ đô Phnom Penh bắt đầu một phiên chợ mới, thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người đến để thưởng thức các món ăn, mua sắm và tham quan.​

 

Chợ container - Điểm đến hút khách ở Phnompenh, Campuchia - Ảnh 1.

 

Chợ container này đã hình thành được hơn 1 năm, gần khu vực đảo Kim cương. Ngôi chợ này có gần 100 cửa hàng được lắp ráp từ 300 container, có từ nhà hàng cao cấp, đến các quán ăn bình dân với đủ các loại thức ăn, đặc biệt là các món ăn địa phương.

Du khách có thể vừa cảm nhận hương vị món ăn của đất nước Chùa tháp, vừa thưởng thức giai điệu âm nhạc truyền thống Khmer và quốc tế.

​Món ăn độc đáo và được du khách ưa thích nhất ở ngôi chợ này là côn trùng. ​Tất cả các món ăn từ các loại côn trùng cho đến các loại trái cây ngâm chua ngọt đều được bán với 10 ngàn Riel, khoảng 50.000 VND.

​Chợ container này cũng có khu mua sắm dành cho du khách. Chủ đầu tư ngôi chợ đặc biệt này cũng đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều hạn mục khác để thu hút du khách ngày càng đông hơn.

​Với sự độc đáo của chợ container, nơi đây đang trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách mỗi khi đến với Thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

(vtv)