Báo cáo thị trường Campuchia 2017

Post by admin

22:45 - 21/01/2018

Bình luận

Nhóm chúng tôi đã hoàn thành việc tổng hợp “BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA 2017” với mục đích giúp cho doanh nghiệp Việt Nam kịp thời cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường, có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế Campuchia trên các lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ kinh tế, thương mại hiện tại giữa Việt Nam và Campuchia…để doanh nghiệp Việt Nam có hướng đi đúng khi đầu tư, kinh doanh tại thị trường Campuchia thời gian tới.

 

Tài liệu được nhóm chúng tôi phân tích, tổng hợp từ các tài liệu do các cơ quan báo chí truyền thông, cơ quan chức năng tại Campuchia, Việt Nam, các tổ chức tài chính quốc tế công bố kết hợp cùng với những kiến thức thực tiễn về thị trường Campuchia mà Nhóm có được. Các thông tin trong báo cáo được CẬP NHẬT ĐẾN THÁNG 12/2017.

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA 2017 dài 83 trang khổ A4 với các nội dung cụ thể tại file kèm theo (tại Fanpage và Website). Chúng tôi xin cung cấp bản BÁO CÁO nói trên với giá là 400.000đ tại Việt Nam (chưa bao gồm phí giao tài liệu)  BÁO CÁO sẽ được giao TRỰC TIẾP cho người mua theo đường BƯU ĐIỆN. Tại Phnom Penh, Campuchia, giao báo cáo tại nội thành Phnom Penh với giá 25$.

 

Các bạn khi mua BÁO CÁO sẽ được Nhóm tặng kèm theo một số văn bản pháp luật của Campuchia như Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, Luật Thương mại Campuchia (gửi qua đường email).

Để đăng ký mua BÁO CÁO, hãy gửi các thông tin: HỌ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI, EMAIL, ĐỊA CHỈ để Nhóm có thể gửi báo cáo.

Các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm xin hãy liên lạc theo Email: tintucthitruongcampuchia@gmail.com

Hoặc đăng ký các thông tin đặt mua nói trên tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeOZzX-Eo14hh7rT4VRrfZ_LubEEQCd6o6mTqlpbnDQNhsCqw/viewform