Báo cáo thị trường Campuchia 2018

Post by admin

04:33 - 18/02/2019

Bình luận

Nhóm chúng tôi đã hoàn thành việc tổng hợp “BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA 2018” với mục đích giúp cho doanh nghiệp Việt Nam kịp thời cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường, có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế Campuchia trên các lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ kinh tế, thương mại hiện tại giữa Việt Nam và Campuchia…để doanh nghiệp Việt Nam có hướng đi đúng khi đầu tư, kinh doanh tại thị trường Campuchia thời gian tới.

 

Trong hình ảnh có thá» có: vÄn bản

 

Tài liệu được nhóm chúng tôi phân tích, tổng hợp từ các tài liệu do các cơ quan báo chí truyền thông, cơ quan chức năng tại Campuchia, Việt Nam, các tổ chức tài chính quốc tế công bố kết hợp cùng với những kiến thức thực tiễn về thị trường Campuchia mà Nhóm có được. Các thông tin trong báo cáo được CẬP NHẬT ĐẾN THÁNG 12/2018.

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA 2018 dài 99 trang khổ A4 với các nội dung cụ thể tại file kèm theo (tại Fanpage và Website). Chúng tôi xin cung cấp bản BÁO CÁO nói trên với giá là 450.000đ tại Việt Nam (chưa bao gồm phí giao tài liệu)  BÁO CÁO sẽ được giao TRỰC TIẾP cho người mua theo đường BƯU ĐIỆN. Tại Phnom Penh, Campuchia, giao báo cáo tại nội thành Phnom Penh với giá 25$.

 

Trong hình ảnh có thá» có: vÄn bản

Trong hình ảnh có thá» có: vÄn bản

 

Để đăng ký mua BÁO CÁO, hãy gửi các thông tin: HỌ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI, EMAIL, ĐỊA CHỈ để Nhóm có thể gửi báo cáo.

Các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm xin hãy liên lạc theo Email:tintucthitruongcampuchia@gmail.com

Hoặc đăng ký các thông tin đặt mua nói trên tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfsBuYN8Q7MTr6wX_xaw7c8DLJWWioixw2l7QfFJqgzx-TI-A/viewform