Campuchia bắt 10 người nước ngoài "nhảy khiêu dâm"

Post by admin

23:47 - 28/01/2018

Bình luận

Một nhóm 10 du khách nước ngoài vừa bị cảnh sát Campuchia bắt giữ tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở TP Siem Reap vì bị cho là "nhảy khiêu dâm".

Campuchia bắt 10 người nước ngoài nhảy khiêu dâm - Ảnh 1.

Theo thông tin của cảnh sát địa phương, những người bị bắt có độ tuổi từ 19 đến 35, bao gồm 5 người đàn ông quốc tịch Anh và 5 người khác có quốc tịch khác nhau. Hiện họ đang bị thẩm vấn để chuẩn bị trình diện tại tòa án tỉnh. 

Cảnh sát Campuchia còn công bố một số bức ảnh chụp cảnh nhiều người đàn ông và phụ nữ được cho là du khách đang nằm trên sàn trong những tư thế gợi dục. Tuy nhiên, một trong số những người bị bắt trả lời hãng tin AP rằng tất cả bọn họ đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra, thậm chí có người còn nôn ói vì sốc.

Trong khi đó, trang Daily Mail cho biết một người trong nhóm khẳng định họ không có mặt trong những bức ảnh trên. Được biết, họ đang tham dự tiệc nướng tại một căn biệt thự lúc 16 giờ (giờ địa phương) ngày 25-1 thì cảnh sát bắt đầu lôi một số người ra khỏi đám đông.

"Thật sự mà nói, mọi chuyện rất khó hiểu. Tất cả mọi người đều bối rối. Họ bất ngờ xông vào và bao vây chúng tôi. Có khoảng 80-100 người tham gia bữa tiệc này, một số là du khách" - trích lời một người giấu tên. 

 Theo thông báo chính thức của Cảnh sát Campuchia công bố ngày 28-1, 10 nghi phạm bị cáo buộc theo một cuộc điều tra của Văn phòng Phòng chống Buôn người và Bảo vệ Trẻ vị thành niên. Nếu bị kết tội, nhóm du khách trên có thể đối mặt với 1 năm tù giam và bị tạm giữ 6 tháng trước khi vụ án được xét xử.
 
(nld)