Chuyện hy hữu tại Campuchia: Giả làm chồng, ngủ với cô dâu đúng đêm tân hôn

Post by admin

18:22 - 20/01/2018

Bình luận

Thủ phạm Chhoen Chanseng, 18 tuổi, sống ở làng Chhkues, tỉnh Prey Veng, phía nam Campuchia, cách đây ít ngày đã lẻn vào một ngôi nhà của cặp vợ chồng mới cưới. Khi thấy chồng của cô dâu say ngủ, Chanseng đã leo lên giường nằm và “hãm hiếp cô dâu” đúng ngày tân hôn.

Campuchia: Giả làm chồng, hiếp dâm cô dâu đúng đêm tân hôn - 1

Do đèn tắt hết nên cô dâu tưởng rằng người mà mình đang nằm cùng là chú rể. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô dâu choáng váng vì phát hiện ra Chanseng nằm cạnh. Cả hai vợ chồng nhanh chóng gọi cảnh sát tới bắt thủ phạm táo tợn.

Gia đình nhà trai sau khi biết chuyện đã không chấp nhận con dâu mới và tuyên bố đám cưới phải hủy bỏ. Họ cũng muốn đòi lại của hồi môn trị giá hơn 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng).

Thủ phạm Chanseng cho biết khi thấy cô dâu đi ngủ trước và người chồng vẫn đang say sưa uống rượu, hắn quyết định ra tay. Sau khi hãm hiếp cô dâu, thủ phạm ngủ luôn cạnh cô. Theo luật hình sự của Campuchia, Chanseng sẽ đối mặt 10 năm tù.

Phó cảnh sát tỉnh Prey Veng, nói: “Theo điều tra, thủ phạm thừa nhận yêu cô dâu trong thời gian dài nhưng bị phản đối do gia cảnh nghèo khó”.

Cảnh sát trưởng quận Kanh Chriech cho biết Chanseng hãm hiếp 3 lần, sau đó sửa lời khai thành một lần cho phù hợp với lời khai của cô dâu.

(24h.com.vn)