Cộng đồng người Việt tại Campuchia cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Post by admin

03:42 - 28/01/2018

Bình luận

Hầu hết cán bộ, nhân viên ĐSQ, các cơ quan đại diện và nhiều bà con Việt kiều ở Campuchia tập trung trước các màn hình lớn cổ vũ cho U23 Việt Nam.

cong dong nguoi viet tai campuchia co vu cho doi tuyen u23 viet nam hinh 1

Hòa chung không khí của người dân cả nước và đông đảo Việt kiều khắp nơi trên thế giới, cộng đồng người Việt tại Campuchia cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á gặp đội tuyển U23 Uzbekistan chiều 27/1.

Tại Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Phnom Penh, hầu hết cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện và nhiều bà con Việt kiều tập trung trước màn hình lớn trong Hội trường để cổ vũ cho đội tuyển. Những tiếng hò reo, cổ vũ liên tục vang lên mỗi khi các cầu thủ đội nhà tổ chức tấn công về phía khung thành đội tuyển U23 Uzbekistan.  

Tại quán cafe Dar Linh của người Việt ở quận 7 Makara, thủ đô Phnom Penh có sức chứa hơn 100 người không còn chỗ ngồi, rất nhiều người phải đứng để được xem trận chung kết này.

Không khí cổ vũ cũng hết sức náo nhiệt tại quán cơm Hoa Sen, thủ đô Phnom Penh. Tại trường đại học Tổng hợp Hoàng gia Campuchia, nhà trường cũng dành khoảng sân khá lớn để phục vụ sự theo dõi của các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam đang học tại Campuchia.

(vov)