Đại gia Campuchia tậu bộ đôi Rolls-Royce "khủng"

Post by admin

21:41 - 21/03/2018

Bình luận

Mới đây, một đại gia ở Capuchia đã khiên giới chơi xe Đông Nam Á "choáng" khi thể hiện độ chịu chơi bằng việc tậu bộ đôi siêu xe sang Rolls-Royce độc bản theo phong cách Trung Đông.

2_SJCH.jpg

Cặp đôi siêu xe sang Rolls-Royce độc bản là Phantom Series II Nautica và Phantom Drophead Coupe Series II Nautica từng được biết đến là siêu xe xa xỉ được giới thượng lưu Trung Đông ưa chuộng. Tuy nhiên, mới đây nhất, một đại gia ở Campuchia đã rất chịu chơi khi tậu bộ đôi này về làm sở hữu riêng của mình.

4_AACV.jpg

Được biết, dòng Nautica là một "ấn phẩm" độc đáo, độc quyền của đại lý siêu xe sang Rolls-Royce đến từ Dubai. Siêu phẩm này thường có giá siêu đắt và chỉ bậc đại gia, tỷ phú mới có khả năng sở hữu.

7_DGWK.jpg

Mỗi phiên bản của Rolls-Royce chỉ có đúng 1 chiếc mang thương hiệu Nautica ra đời trong đó hai chiếc Rolls-Royce Phantom Series II Nautica và Phantom Drophead Coupe Series II Nautica vừa có mặt tại Campuchia khiến nhiều người bất ngờ.

6_BKRE.jpg

Được biết, cặp đôi này được một công ty nhập khẩu xe nổi tiếng tại Phnôm Pênh đưa về Campuchia.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Series II độc bản mới về Campuchia từng có thời gian được đại lý Rolls-Royce Dubai đem đến đảo Yas Marina, một khu nghỉ dưỡng sang trọng và trang bị "bar mini" phía sau xe.

Xe siêu sang “độc bản” Rolls-Royce Sweptail giá 291 tỷ.

(kienthuc)