Danh thủ Nhật Bản Keisuke Honda làm HLV trưởng tuyển Campuchia....từ xa

Post by admin

00:41 - 13/08/2018

Bình luận

Keisuke Honda không còn là cái tên xa lạ với các cổ động viên bóng đá, đặc biệt là các cổ động viên tại châu Á khi anh là một trong những niềm tự hào của châu Á, được rất nhiều fan hâm mộ yêu mến.

 

MzkwMTAwODhfNTQxNjIyMTg2MjcyMzIzXzYyNTI2MTAzMTg2MTUxODMzNjBfbg==.jpg

 

Kết thúc kì World Cup 2018 vừa qua, Keisuke Honda tuyên bố giã từ sự nghiệp tuyển Quốc gia để tập trung thi đấu trong phần còn lại của nghiệp quần đùi áo số.

Keisuke Honda sau đó đã kí hợp đồng với câu lạc bộ Melbourne Victory của Australia. Tuy nhiên, ngày hôm nay, thông tin bất ngờ được Liên đoàn bóng đá Campuchia đăng tải khi họ đã đạt thỏa thuận với Keisuke Honda, bổ nhiệm tiền vệ kì cựu này trở thành huấn luyện viên trưởng tuyển Quốc gia Campuchia, tranh tài tại AFF Cup 2018 tới đây.

Theo thông tin được đăng tải, Keisuke Honda sẽ phối hợp với một huấn luyện viên khác của tuyển Campuchia, dẫn dắt tuyển Campuchia từ xa.

Nghĩa là Keisuke Honda vẫn là huấn luyện viên trưởng tuyển Campuchia, tuy nhiên sẽ không trực tiếp có mặt tại Campuchia để dẫn dắt đội tuyển mà sẽ cùng một huấn luyện viên khác, chỉ đội tuyển từ Melbourne của Australia, tiền vệ này vẫn sẽ chơi bóng cho Melbourne đồng thời làm huấn luyện viên cho tuyển Campuchia thông qua việc gọi các video trực tuyến.

Đáng chú ý, Keisuke Honda đã chấp nhận làm huấn luyện viên miễn phí cho tuyển Campuchia, anh sẽ không nhận lương trong thời gian làm việc cho tuyển Campuchia.

Keisuke Honda sẽ trở thành cầu thủ kiêm huấn luyện viên, đây là thông tin cực vui cho fan hâm mộ bóng đá Campuchia bởi với kinh nghiệm của mình, Honda sẽ giúp ích nhiều cho nền bóng đá nước này.

Tháng 11 này, tuyển Campuchia sẽ tranh tài tại AFF Cup, nơi họ cùng bảng với Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Lào.

(motthegioi)