Giới trẻ Campuchia bị hút hồn với quán cà phê bò sát

Post by admin

16:17 - 09/09/2018

Bình luận

Bên cạnh mô hình cà phê chó mèo đã có phần phổ biến hiện nay thì tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia đã xuất hiện một quán cà phê siêu độc đáo - cà phê bò sát.

 

Cô gái chụp hình cùng con rắn hoa vàng trên cá».

 

Ngoài mục đích phục vụ khách hàng những món cà phê thơm ngon, chính những động vật bò sát hoang dã như rắn, cự đà, bọ cạp,.. đã thu hút đông đảo khách hàng thích cảm giác mạnh lui tới. Chea Raty, chủ sở hữu quán, cho biết mục đích của việc kinh doanh này không chỉ khẳng định tên tuổi mà còn giúp xua đi định kiến bò sát là những con vật đáng sợ và khó gần.

 

Tắc kè cÅ©ng là con vật Äược khá nhiá»u ngÆ°á»i Æ°a thích.

 

Các bức tường của quán được thiết kế bằng rất nhiều bình thủy tinh, bên trong chứa những con rắn có nhiều độ dài và màu sắc khác nhau . Khách hàng đến phần nhiều vì tò mò. Người nhút nhát thì và uống cà phê vừa nhìn ngó, ai bạo dạn hơn thì vuốt ve, ẵm bế chúng. Việc không thu thêm phụ phí cũng là điểm cộng cho mô hình kinh doanh này.

 

Các vá» khách nữ không há» tá» ra sợ hãi, ngược lại vô cùng thích thú vá»i những thú cÆ°ng Äặc biá»t này.

 

Không chỉ có thằn lằn và rắn, quán còn có nhiều động vật hoang dã khác như bọ cạp, cự đà, trăn,…

 

Bên cạnh những lá»i khen ngợi vẫn còn vô sá» lá»i chá» trích ÄÆ°a ra rằng Äá»ng vật hoang dã thì thuá»c vá» thiên nhiên.

 

Bên cạnh những lời khen ngợi vẫn còn vô số lời chỉ trích đưa ra rằng động vật hoang dã thì thuộc về thiên nhiên.

 

Không chá» có thằn lằn và rắn, quán còn có nhiá»u Äá»ng vật hoang dã khác nhÆ° bá» cạp, cá»± Äà, trÄn,â¦

 

Bên cạnh những người ủng hộ vẫn còn vô số bình luận trái chiều. Nhiều người nói rằng động vật hoang dã thì nên thả chúng về với thiên nhiên. Tuy nhiên, những con thú này không thể thích nghi được với môi trường đó vì toàn bộ vật nuôi đều được nhập khẩu trực tiếp về từ Thái Lan.

 

Vá»i ý tÆ°á»ng má»i lạ và táo bạo này, mô hình cà phê Äá»ng vật hoang dã chắc chắn sẽ còn phát triá»n mạnh trong tÆ°Æ¡ng lai.

 

Hiện nay, hoạt động kinh doanh vẫn chưa được thuận lợi lắm vì những nỗi sợ chung của nhiều người. Một dấu hiệu khả quan là có khá nhiều phái đẹp đến quán để chơi cũng như chụp hình rắn hoặc thằn lằn. Rất có thể trong tương lai, mô hình này sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

(saostar.vn)