Hãng hàng không Camphuchia mở đường bay đến Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Post by admin

04:34 - 16/12/2017

Bình luận

Ngày 15/12/2017, Hãng hàng không Lanmei Airlines (Campuchia) thông báo sẽ chính khai thác đường bay thẳng Phnom Penh – Hà Nội và Siem Reap – TP. Hồ Chí Minh vào các ngày thứ 3, 4, 6 và Chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 20/12/2017.

a9f3efeeb513a8553be8dd0cbbc2682a_1.HK.jpg

Gần đây, sự giao thương về kinh tế và du lịch giữa 10 nước khu vực Đông Nam Á càng trở nên thắt chặt hơn, đặc biệt là giữa Campuchia và Việt Nam. Do đó, Lanmei Airlines quyết định khai trương đường bay thẳng duy nhất giữa thủ đô Phnom Penh và thủ đô Hà Nội, nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu kinh tế quốc tế.

Ngoài ra, tại Siem Reap, với kỳ quan Angkor là điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút rất đông du khách quốc tế. Còn TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam, vì vậy, sự kết nối giữa Siem Reap và TP. Hồ Chí Minh được mong đợi sẽ là một bước tiến lớn trong việc trao đổi văn hóa và khai thác tài nguyên du lịch của cả hai bên.

Lanmei Airlines đang tiến tới trở thành một mạng lưới hàng không đại chúng, đáp ứng nhu cầu “kết nối” và hình thành một “đường cao tốc trên không” phục vụ nhu cầu giao thương kinh tế và là cầu nối văn hóa giữa 6 nước trong lưu vực sông Mekong. Lấy cảm hứng từ mô hình hàng không giá rẻ, Lanmei Airlines đang tạo dựng nên một mô hình mới “hàng không đại chúng” với chiến lược giảm chi phí, đảm bảo an toàn và tạo ra mức giá hợp lý nhất với thị trường.

(baocongthuong)