Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia bị ‘ném đá’ về nhan sắc

Post by admin

21:03 - 03/04/2019

Bình luận

Người đẹp 18 tuổi, tên Somnang Alyna đến từ Phnompenh vừa đăng quang cuộc thi Miss Universe Campuchia 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia). Đây là cuộc thi chọn hoa hậu đại diện để dự thi đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh (Miss Universe). Trước đó, các đại diện của Campuchia đều không đạt được thành tích cao tại đấu trường này. 

 

Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2019 gây gây tranh cãi vì vẻ bỠngoài quá non.

 

Tuy nhiên, ngay từ lúc được xướng tên, nhan sắc của Somnang Alyna đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều ý kiến phát đi với thông điệp yêu cầu Ban giám khảo rút lại quyết định giải thưởng dành cho hoa hậu.

Somnang Alyna phải đối diện với nhiều lời bình về việc ngoại hình  không nổi bật, dáng vóc lại nhỏ con với chiều cao 1m68. Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ ưa chuộng vẻ đẹp nóng bỏng, khỏe khoắn thì vẻ ngoài của Somnang Alyna khá trẻ con, hiền lành.

 

 

 

Theo nhiều chuyên gia và cư dân mạng, với vẻ bề ngoài bị hạn chế, Alyna khó có thể thi đấu ở Miss Universe. "Dường như Campuchia không có ý định lấy vương miện từ cuộc thi này?", một bạn đọc bình luận.

Trong khi đó, về những tranh cãi này, Somnang Alyna viết trên trang cá nhân rằng: "Tôi hứa sẽ cố gắng để thoát khỏi giới hạn của mình, rèn luyện và trau dồi nhiều hơn nữa. Tôi quyết tâm trở thành một đại diện tốt của Campuchia trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới".

 

 

 

Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoại hình chưa thực sự bắt mắt, Somnang được đánh giá là có tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm hoạt động ở ngành giải trí với vai trò người mẫu, MC kiêm diễn viên. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới, cô có cơ hội tranh tài cùng á hậu Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Với việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2019, Somnang Alyna nhận được giải thưởng tiền mặt là 5.000 USD.

(Lao động)