Hoa khôi Campuchia chia sẻ cách làm đẹp tại Queen of the Spa

Post by admin

04:19 - 08/02/2018

Bình luận

Thy Sovantha chia sẻ, để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh, cô luôn tranh thủ thời gian tập thể dục mỗi ngày. Hoa khôi Campuchia chú trọng giấc ngủ, không thức quá khuya để tránh ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh đó, cô duy trì chế độ ăn cân bằng dưỡng chất, uống đủ nước và cấp ẩm cho da. 

Thy Sovantha cho biết luôn cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để giữ gìn làn da, vóc dáng.

Người đẹp không bài xích việc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp. Cô cũng không ngại công khai việc từng chỉnh sửa một vài điểm trên khuôn mặt. "Nếu cảm thấy mình thiếu sót hoặc có khuyết điểm nào đó, bạn đừng ngần ngại thay đổi. Đẹp sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống", Thy Sovantha nói thêm.

Thy Sovantha cũng là một trong những thí sinh tham dự cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp (Queen of the Spa 2018) tại Campuchia năm nay. Tài khoản Facebook của cô có hơn 2,2 triệu lượt theo dõi. Cô cho biết đây là cuộc thi có quy mô lớn, dành cho những người yêu thích và muốn phát triển ngành làm đẹp có độ tuổi từ 18 đến 35. 

Cô tâm sự: "Cuộc thi không phân biệt thí sinh đẹp tự nhiên hay từng phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, sân chơi này sẽ thu hút rất nhiều người đẹp. Tôi thường xuyên chia sẻ thông tin về cuộc thi trên trang cá nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực".

Sự kiện cũng có sự góp mặt của Á hậu Quý bà thế giới 2009 - Hoàng Yến - một trong 5 giám khảo cuộc thi; ông David Trịnh - Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế (AIBETRA), Ban điều hành Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế (AIBETRA); Tiến sĩ Hang Borey - Nữ tướng Hoàng gia Campuchia, thành viên ban giám khảo cuộc thi.

(ngoisao.net)