Hội chợ thương mại du lịch Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam

Post by admin

05:26 - 17/12/2017

Bình luận

Sáng 16-12, tại thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đã diễn ra Hội chợ, triển lãm thương mại và phát triển du lịch Khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam (CLV).

aaa69fd6a5cb3e52ad3ea1a8a4a7f485.jpg

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban Điều phối chung lần thứ 11 Khu vực Tam giác phát triển CLV, diễn ra tại tỉnh Bình Phước.

Hội chợ triển lãm có 100 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các địa phương thuộc Khu vực Tam giác phát triển CLV. Đây là dịp để giới thiệu những thành tựu kinh tế – xã hội, những sản phẩm tiêu biểu (nông sản, thực phẩm chế biến, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, máy móc công nghiệp, đồ điện tử...); tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa nhân dân ba nước Campuchia – Lào – Việt Nam. Đồng thời, Hội chợ cũng phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, vui chơi của nhân dân và du khách.

Khu vực tam giác phát triển CLV được thành lập từ năm 1999, phạm vi của khu vực gồm 13 tỉnh; trong đó có bốn tỉnh của Campuchia, bốn tỉnh của Lào và năm tỉnh Việt Nam.

Hội chợ, triển lãm diễn ra đến ngày 19-12.

(nhandan)