Khám phá thiên đường đảo Koh Rong, Campuchia

Post by admin

16:48 - 13/12/2017

Bình luận

 Koh Rong Samloem hay còn gọi là Koh Rong, là một hòn đảo nhỏ nằm trên vùng biển thuộc vịnh Thái Lan, cách thành phố sôi động Shihanoukville, Campuchia khoảng 20km. Vẻ đẹp của nơi đây được ví như một thiên đường bị lãng quên bởi hầu như chưa có công ty lữ hành nào có hoạt động du lịch đáng kể. Một địa điểm lý tưởng cho dân phượt tận hưởng những giây phút tuyệt vời ở hòn đảo còn hoang sơ này.

 

Kết quả hình ảnh cho koh rong

 

Đến Koh Rong bằng cách nào?

Từ TP HCM, có 2 đường để đến Koh Rong qua cửa khẩu Mộc Bài và Xà Xía: TP HCM - Mộc Bài - Phnompenh - Sihanouville; hoặc: TP HCM - Xà Xía - Kampot - Sihanouville.

Tuy có 2 cung đường để đi nhưng đa phần du khách đều chọn lối cửa khẩu Xà Xía bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn ngang qua Kampot để đến Sihanoukville.

Hình ảnh có liên quan

Để đón xe đến cửa khẩu Xà Xía, bạn nên tìm đến một số công ty lữ hành trên đường Phạm Ngũ Lão hoặc Lê Hồng Phong tham khảo giá và tuyến đi. Trung bình giá vé cho chặng TP HCM - Hà Tiên (Xà Xía) khoảng 180k. Tại cửa khẩu, sẽ có rất nhiều các loại xe đi đến Sihanouville. Tuy nhiên, bạn nên chọn xe có màu sơn vàng, với dòng chữ Sihanouville - Kampot, có giá khoảng 200k. Các xe này của hãng du lịch nên sẽ tạo tâm lý an tâm hơn là những xe khác.