Nông dân Campuchia nuôi lợn có cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ gây phẫn nộ

Post by admin

03:34 - 23/01/2018

Bình luận

Những người nông dân Campuchia đang gây bất ngờ trong cộng đồng mạng khi nuôi giống 'lợn lực sĩ' biến đổi gen với cơ bắp cuồn cuộn.

lợn lực sĩ, thịt lợn, nông dân,chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương

Một trang trại chăn nuôi ở Campuchia có trụ sở tại tỉnh Banteay Meanchey đang gây bức xúc trên cộng đồng mạng với loại lợn biến đổi gen. Trang trại này có tên Duroc Campuchia và nuôi loại lợn siêu thịt với cơ bắp cuồn cuộn. Nhiều người còn gọi vui đây là những "lực sĩ lợn". Ảnh cũng như video về trang trại lợn này đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng và khiến nhiều người thực sự kinh hoàng.

lợn lực sĩ, thịt lợn, nông dân,chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương

Những con lợn với cơ bắp cuồn cuộn này có tinh hoàn nhô ra rất lớn từ phía sau cơ thể. Chúng thậm chí không thể đi bộ bình thường và đúng cách do ảnh hưởng của cơ bắp quá lớn. Những người yêu động vật trên toàn thế giới đã theo dõi những con lợn này và thực sự bị sốc.

Tuy vậy, công ty Duroc Campuchia lại tỏ ra khá tự hào về thứ mình chăn nuôi.Thậm chí công ty này còn đăng tin bán các dụng cụ thụ tinh nhân tạo để cho ra loại lợn này. Những dụng cụ này được bán với giá khoảng 6 USD (khoảng 130.000 VNĐ).