Thánh nữ Campuchia đang tham dự Billiards World Cup 2019 tại TP.HCM

Post by admin

14:14 - 21/05/2019

Bình luận

Nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và thành tích thi đấu ấn tượng, nữ cơ thủ Srong Pheavy luôn nhận được sự quan tâm ở nhiều giải billiards mà cô tham dự.

 

My nhan billiards Campuchia thua cay dang tai World Cup 2019 hinh anh 2

 

Hôm 20/5, giải Billiards 3 băng World Cup TP.HCM 2019 khởi tranh tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM). Sự kiện này kéo dài từ 20/5 đến 26/5 và quy tụ nhiều cơ thủ nổi tiếng đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Âu, Nam Mỹ, châu Phi và châu Á, trong đó có Việt Nam tham dự.

 

My nhan billiards Campuchia thua cay dang tai World Cup 2019 hinh anh 3

 

Gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của giải Billiards 3 băng World Cup TP.HCM 2019 là Srong Pheavy, biệt danh "Thánh nữ billiards Campuchia". Cô hiện là thành viên của Liên đoàn Billiard & Snooker Campuchia. Sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp, nữ cơ thủ 29 tuổi sở hữu ít nhất 20 danh hiệu.

Tên tuổi của Pheavy được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á. Không chỉ tài năng, cơ thủ nữ này còn rất ăn ảnh nhờ có gương mặt và ngoại hình xinh xắn. Nữ vận động viên này đang sinh sống ở Hàn Quốc. Cô có nhiều fan và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình cùng nhiều người nổi tiếng.

 

My nhan billiards Campuchia thua cay dang tai World Cup 2019 hinh anh 8

 

Với Pheavy, đây là lần thứ hai cô sang Việt Nam thi đấu, sau giải billiards carom châu Á 2019 diễn ra hồi cuối tháng 4. Theo ghi nhận của Zing.vn, trong những trận đấu của "Thánh nữ billiards Campuchia", nhiều phóng viên Hàn Quốc, Việt Nam tham gia tác nghiệp.

Tại giải lần này, giới chuyên môn dự đoán Pheavy sẽ đối mặt nhiều khó khăn trong việc tiến sâu tại giải, bởi sân chơi này quy tụ nhiều tên tuổi mạnh như đương kim vô địch châu Á 2019 Trần Quyết Chiến (hạng 3 thế giới), nhà vô địch châu Á 2017 Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 11, thế giới).

(News.zing.vn)