Thủ tướng Hun Sen được trao danh hiệu "Đại sứ Thiện chí Du lịch quốc tế"

Post by admin

03:32 - 10/12/2017

Bình luận

Sáng 9/12, tại Thủ đô Phnom Penh đã diễn ra lễ trao bằng Đại sứ Thiện chí Du lịch Quốc tế cho Thủ tướng Campuchia ông Hun Sen.

Phát biểu tại lễ trao bằng, Tiến sỹ Anton Caragea, Chủ tịch Hội đồng Du lịch và Thương mại châu Âu, đánh giá cao về vai trò của Thủ tướng Hun Sen trong giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước Campuchia hòa bình, ổn định và phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Khi Campuchia phát triển ngành du lịch, cả đất nước này cũng phát triển theo. Hàng năm Campuchia có khoảng 5 triệu khách du lịch nước ngoài đến tham quan, góp phần xây dựng ngành du lịch thế giới ngày càng phát triển.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen được coi là xứng đáng nhận danh hiệu Đại sứ Thiện chí Du lịch Quốc tế.

Phát biểu tại lễ trao bằng, Thủ tướng Campuchia đã cám ơn nhân dân Campuchia đã đoàn kết tạo thành động lực để Chính phủ điều hành xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Thủ tướng nói Hun Sen nói: “Danh hiệu Đại sứ Thiện chí Du lịch Quốc tế này có được cũng nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của các ngành các cấp và nhân dân cả nước, giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhân dân Campuchia xây dựng đất nước từ con số không, xây dựng thủ đô không có người ở trở thành một thủ đô năng động có nhiều khách du lịch đến tham quan. Do đó danh hiệu này tôi xin chia sẻ với nhân dân Campuchia”./.

(vov)